Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

  • Yahoo
    My status
  • Hotline:

    0933.298.122
    0977.278.044
    Thanh Bằng

Thống kê

Số người đang online: 9
Số truy cập hôm nay: 24
Tổng số người truy cập: 1717419


Bạc đạn Koyo » Chi tiết Vòng bi bạc đạn Koyo 62/22

Vòng bi bạc đạn Koyo 62/22


Vòng bi bạc đạn Koyo 62/22

 

Giá: Liên Hệ

Mô tả chi tiết:
Về thông tin chung:
 
- Đơn vị tính : Cái
- Thương hiệu: Koyo
- Xuất xứ: Nhật Bản
- KOYO trực thuộc tập đoàn JKET Corporation là 1 trong 10 nhà cung cấp phụ tùng phụ kiện cho máy móc, công cụ lớn nhất thế giới. JKET là nhà cung cấp hệ thống lái (Steering System) số 1 thế giới ứng dụng trên máy bay, xe hơi. Koyo cung cấp các loại bạc đạn có kích cỡ nhỏ 1mm cho đến bạc đạn khổng lồ 7m, nổi tiếng là bạc đạn (vòng bi) chính hãng cho toàn bộ xe hơi Toyota. Ở một số thị trường Koyo cũng là cung cấp bạc đạn cho xe máy Yamaha, Kawasaki, Suzuki, Honda...
 
Thông tin thêm cho các bạn là toàn bộ bạc đạn dùng trong xe Yamaha Việt Nam như Exiter, Nouvo, Jupiter, Taurus, Sirius... là Koyo made in Japan. Khi đi sửa xe các bạn chỉ cần để ý thương hiệu khắc trên bạc đạc là thấy Koyo Japan.
 
Công ty bacdannamkhang.net chúng tôi chuyên kinh doanh các loại bạc đạn dành cho các loại máy móc, vòng bi công nghiệp, cung cấp các loại vòng bi bạc đạn công nghiệp của nhiều hãng nổi tiếng chất lượng với giá cả cực tốt.
 
Các loại vòng bi bạc đạn cao cấp mà chúng tôi cung cấp gồm các thương hiệu như: Vòng bi lệch tâm, Vòng bi cầu, Vòng bi đũa, Vòng bi côn, Vòng bi mặt cầu, Vòng bi tang trống, Vòng bi kim, Vòng bi tỳ, Vòng bi chặn trục... của các thương hiệu nổi tiếng như: NSK - Japan, Nachi - Japan, NTN - Japan, Koyo - Japan, IKO - Japan, SKF - EU, ZWZ - China, HRB - China...
 
GLX, KBC, SKF, KOYO, NSK, ASHAHI…
 
Vòng bi bạc đạn Koyo 62/22 là dòng bạc đạn siêu bền mà chúng tôi đang kinh doanh. Loại bạc đạn này rất bền và tốt, có độ bền tuổi thọ rất lâu.
 
Chúng tôi là nhà nhập khẩu UY TÍN tại Việt Nam sản phẩm Bạc Đạn, Vòng Bi từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: STIEBER, TSUBAKI, NSK, FAG, TIMKEN, TWB, KOYO, ASAHI, IKO, KYK,..với giá cực tốt.
 
Các sản phẩm cũng như thương hiệu mà hiện tại chúng tôi đang hướng đến cung cấp tốt cho các Bạn là:
 
 - Vòng bi bạc đạn của các hãng INA, FAG, NSK, NTN, KOYO, ASAHI, IKO, JNS, GLH, FBJ.
 - Vòng bi trượt, thanh trượt của các hãng SAMICK, ABBA, THK, NB, HIWIN..
 - Vòng bi hệ inchs của các hãng TIMKEN, SEALMASTER, DODGE, KAYDON.
 - Vòng bi lệch tâm của các hãng NSK, NTN, KOYO.
 - Vòng bi xe hơi của các hãng NSK, FBJ, IJK…
 - Vòng bi chịu nhiệt độ cao của hãng SNR, ENC
 - Vòng bi nhựa của hãng IGUS
 - Dây curoa OPTIBELT, BANDO, MITSUBOSHI.
 - Mỡ bò SINOPACK, Shell.
 
Nếu Quý khách hàng quan tâm đến việc mua các sản phẩm trên hoặc cần cung cấp catalogue hay tư vấn về kĩ thuật vui lòng liên hệ nhé.

Vong-bi-bac-dan-Koyo-6222.jpg